MayBanCat.com

Trang chủ Máy điêu khắc đá Máy điêu khắc chuyên nghiệp KX7090

Máy điêu khắc chuyên nghiệp KX7090

 
Đặc điểm kỹ thuật:

- Dòng KX là dòng máy điêu khắc cấp chuyên nghiệp của hãng Kingcut, chủ yếu dùng để điêu khắc các sản phẩm quảng cáo tinh xảo, đồng thời có thể ứng dụng cho rất nhiều ngành khác nữa.

- Sử dụng trục nhập khẩu chất lượng cao từ Đài Loan, thân máy kết cấu bằng thép, .

- 3 trục được thiết kế chống bụi, có thể làm việc trong điều kiện khắc nghiệt.

- Kết nối với máy vi tính bằng cổng usb, cũng có thể sử dụng usb để nhập số liệu vào. Trong khi điêu khắc hoàn toàn có thể độc lập với máy vi tính.

- Đặc biệt, spindle có công suất từ 1500w đến 3500w, tự làm lạnh bằng gió, biến tần có thể điều chỉnh tốc độ.

- Nhiều máy điêu khắc có thể dùng chung 1 máy vi tính.

- Tự động đối dao, thuận lợi cho việc thay dao trong khi điêu khắc.

Công năng của bộ điều khiển

- Bộ điều khiển DSP xử lý tốc độ càng nhanh, bộ điều khiển thêm được nhiều công năng. So với cách tính cũ, cách tính mới VDSII nhanh hơn VDSI 10%, tăng tốc độ gia công.

- Tốc độ truyền UBS, tốc độ thực tế có thể đạt được 400K ký tự/giây, tăng cường khả năng truyền dữ liệu tốc độ cao của máy tính với máy điêu khắc, đồng thời vừa có thể điều khiển bằng tay vừa có thể điều khiển bằng máy. 1 chiếc máy vi tính có thể điều khiển được 128 máy điêu khắc, tiết kiệm đầu tu cho khách hàng.

USB:có tác dụng trực tiếp truyền dữ liệu vào cho máy điêu khắc, làm cho máy điêu khắc có thể hoàn toàn cách ly với máy tính. Trong điều kiện khắc nghiệt, vẫn có thể lam việc được.

- Ram 128M có thể lưu được nhiều công việc gia công. Có thế lựa chọn ram 512 hoặc 1G. Công năng định điểm bù dao giúp cho khách hàng không cần phán đoán mình đã điêu khắc đến đoạn nào của bản khắc mà chỉ cần nhớ vị trí gần nơi xảy ra cần phải điêu khắc bổ sung, hệ thống sẽ tự động tìm kiếm chỗ cần khắc bổ sung. Thiết kế đơn giản, chỉ cần ấn nút khắc copy là được. Thêm chức năng gia công hàng loạt, tùy vào độ to nhỏ của vật liệu để dàn trang gia công.
Share
 

Các sản phẩm khác